Cách chuyển Video, hình ảnh sang định dạng Text

0
30

Đa bao giờ bạn muốn chuyển video thành text hay hình ảnh sang text chưa ? Sẽ rất thú vị đó. Chính vì điều đó mà hôm nay Tinhvi.net sẽ mang đến cho bạn hướng dẫn Cách chuyển Video, hình ảnh sang định dạng Text chi tiết nhất.

Trong bài viết này thì sẽ sử dụng một công cụ  trực tuyến rất là hay, cho phép các bạn chuyển đổi Hình ảnh hoặc Video sang dạng tự Text chỉ với vài click chuột đơn giản.

Vâng! Nghe qua đã thấy rất là thú vị phải không nào 🙂 , các bức ảnh sau khi được chuyển đổi sang dạng Text thì trông rất đặc biệt và khá là độc đáo.

Mình tin chắc rằng sau khi các bức ảnh này được đăng tải lên Facebook, hoặc là gửi đi sẽ khiến cho bạn bè của bạn thích thú và trầm trồ vì độ bá đạo của nó đấy 😛

Cách chuyển Video, hình ảnh sang định dạng Text
Cách chuyển Video, hình ảnh sang định dạng Text

#1. Làm thế nào để chuyển hình ảnh sang dạng Text?

+ Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tại đây để truy cập vào trang web chuyển đổi hình ảnh sang dạng Text.

Sau khi truy cập thành công, để Upload ảnh bạn hãy nhấn vào nút Chọn tệp => sau đó chọn đến hình ảnh mà bạn muốn chuyển đổi.

+ Bước 2: Sau đó bạn chỉ việc nhấn chọn vào nút Tạo để có được kết quả.

Và đây là bức ảnh của mình sau khi được chuyển đổi. Rất là ngầu phải không nào các bạn.

Lưu ý với các bạn rằng nếu như bạn để ảnh với kích thước gốc thì sau khi chuyển đổi xong, bức ảnh sẽ có kích thước khá là to vì vậy nó không được nét cho lắm.

Để bức ảnh được nét hơn các bạn hãy nhấn tổ hợp phím CTRL + phím – trên bàn phím để thu nhỏ bức hình lại (khuyên các bạn hãy thu nhỏ dưới mức 50% nhé). Và bây giờ các bạn chỉ việc chụp màn hình bức ảnh lại và đăng Facebook để khoe và tạo ấn tượng với bạn bè của các bạn thôi ^^

#2. Làm thế nào để chuyển Video sang dạng Text?

Ngoài ra, nếu như có nhu cầu chuyển đổi cả Video sang Text thì các bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ tại đây.

Các thao tác để chuyển cũng tương tự như cách chuyển đổi Ảnh sang Text nhé các bạn.

Nếu sau khi chụp xong, bạn muốn chụp lại màn hình máy tính thì có thể tham khảo một số bài viết đã có sẵn trên blog như sau:

#3. Lời kết

Ok, như vậy là mình vừa chia sẻ với các bạn một công cụ trực tuyến hỗ trợ chuyển ảnh sang Text và chuyển video sang Text rất thú vị, để có thể tạo ra được những bức hình vô cùng độc đáo rồi nhé.

Nếu thấy hay thì các bạn hãy chia sẻ bài viết này cho anh em, bạn bè cùng sử dụng nữa nhé. Chúc các bạn có những bức hình thật đẹp và có những phút giây thoải mái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

BÌNH LUẬN

avatar
  Subscribe  
Notify of