Tải Game Postal 2 miễn phí về chơi thử

0
29

Postal 2 là một tựa game rất tệ. Nó dở đến mức trang Computer Gaming World phải thốt lên rằng đây là sản phẩm tệ hại nhất từng ra mắt trước công chúng khi trang này review Postal 2 vào năm 2003. Nhưng đồng thời cũng có một vài trang khác lại có đánh giá tich cực về tựa game này.

Chẳng hạn như trên Steam thì phản hồi của game thủ là vô cùng tích cực (overwhelmingly positive), còn trang PC Gamer thì đánh giá với số điểm 71/100 dựa trên ý tưởng và tham vọng của tựa game này, mặc dù song song đó Postal 2 vẫn bị đánh giá là chất lượng kém, và thực sự là nó không có gì hay ho cả.

Nghe tới đây, chắc các bạn bắt đầu thấy bối rối rồi đúng không? Mình cũng vậy, không biết cuối cùng thì Postal 2 là dở thiệt, hay là nó vẫn có điểm sáng có thể vớt vát được. Tất nhiên là chỉ có một cách để biết chính xác thực hư game này là như thế nào thôi, và rất may là hiện tại trang GOG đang phát miễn phí tựa game này nhân dịp giảm giá Winter Sale đang diễn ra.

Bạn có thể tải về Postal 2 tại đây, và nó sẽ miễn phí cho đến hết ngày 18/12/2019 (giờ Việt Nam). Hoặc nếu bạn quan tâm đến đợt GOG Winter Sale thì có thể tham khảo qua những game PC kinh điển đang được giảm giá trong danh sách này nhé.

À còn một thông tin bên lề nữa là mặc dù Postal 2 như thế nhưng nó đã có tới 3 phần, và phần thứ 4 (Postal 4: No Regrets) đã được công bố và phát hành bản early access trên GOG và Steam hồi tháng 10/2019. Không rõ là do studio Running With Scissors có quá nhiều tiền, hay là do họ “điếc không sợ súng” nữa.

BÌNH LUẬN

avatar
  Subscribe  
Notify of