Gói cước 1 năm của Apple Arcade cực rẻ

0
32

Hồi tháng 9 vừa rồi, Apple ra mắt dịch vụ chơi game theo dạng đăng kí gói cước (subscription-based) Apple Arcade với mức chi phí 4,99USD/tháng (giá Apple Arcade 1 năm khoảng 120.000VNĐ/tháng), và hỗ trợ cả trăm tựa game đến từ nhiều nhà phát triển tên tuổi như Bandai Namco, SEGA, Capcom, Konami, Square Enix.

Mua hoặc dùng thử gói Apple Arcade tại đây: https://www.apple.com/apple-arcade/

Mới đây, Apple Arcade đã ra mắt thêm gói cước đăng kí trọn năm với mức phí là 49,99USD/năm (khoảng 1.200.000VNĐ), song song với gói cước hàng tháng. Cơ bản mà nói thì khi chọn gói cước này, chúng ta sẽ được miễn phí thêm 2 tháng chơi game trên Apple Arcade (10 tháng trả phí và 2 tháng miễn phí). Đây là một chiến lược định giá thường thấy ở các dịch vụ tương tự, nên cũng không có gì bất ngờ cho lắm.

Những ai đã mua gói cước Apple Arcade hàng tháng có thể chuyển sang gói 1 năm bằng cách truy cập vào mục Subscriptions trong App Store. Đồng thời, những người dùng mới cũng sẽ được giới thiệu gói cước này khi đăng kí sử dụng dịch vụ Apple Arcade.

Game thủ có thể chơi game trên iOS, Apple TV, và macOS. Ngoài việc trả tiền dịch vụ ra thì người dùng không phải trả thêm bất kì khoản tiền nào khác trong game. Một gói dịch vụ có thể được chia sẻ cho 6 người thông qua tính năng Family Sharing của Apple.

BÌNH LUẬN

avatar
  Subscribe  
Notify of